Apple phát hành iOS 10.3.2 để vá lỗi nhưng vẫn hao pin

TTCN – Hôm nay, Apple vừa chính thức phát hành bản cập nhật cho iOS 10.3.2 để sửa các lỗi phát sinh từ phiên bản trước, tăng cường an ninh và giảm mức hao pin cho các thiết bị chạy nền tảng của mình.

Theo PhoneArena, Apple phát hành bản cập nhật cho iOS 10.3.2 trên các thiết bị iPhone và iPad tương thích. Bản cập nhật sẽ khắc phục một số lỗi và cải thiện tính bảo mật cho thiết bị chạy iOS của bạn.

Trước khi cập nhật iPhone hoặc iPad, hãy đảm bảo rằng bạn đã kết nối WiFi và nên cắm sạc cho thiết bị của mình. Sau khi hoàn thành, hãy vào Settings > General > Software Update (Cài đặt>Chung>Cập nhật) để tải về và cài đặt phiên bản iOS 10.3.2 mới nhất cho thiết bị của mình.

Apple phát hành bản nâng cấp iOS 10.3.2: sửa lỗi, tăng cường bảo mật

Gần đây đã có nhiều phản ánh của người dùng iOS về tình trạng tụt pin nhanh chóng khi cài đặt bản iOS 10.3.2 trước đó.

Một người tên là Kamlesh Parmar – một nhân viên hỗ trợ kỹ thuật – cho biết anh nhìn thấy nhiều trường hợp iPhone và iPad sau khi cập nhật lên phiên bản iOS 10.3.2 bị sụt 10% đến 20% pin chỉ sau 10 phút rút khỏi dây sạc. Chiếc iPhone 6 của anh cũng bị tình trạng tương tự mặc dù nó vừa được thay pin mới chính hãng của Apple.

Hi vọng với bản cập nhật mới, tình trạng tụt pin nhanh của các thiết bị chạy iOS 10.3.2 sẽ được khắc phục. Nhưng trong khi kỳ vọng vào điều này, người dùng iPhone vẫn nên trang bị thêm thỏi pin dự phòng cho mình.

Theo VnReview

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.