BlackBerry trình diễn bộ đôi smartphone hình vuông độc đáo

TTCN – Giám đốc điều hành của BlackBerry John Chen vừa trình diễn bộ đôi smartphone hình vuông khá mới lạ – Passport và Classic.

Trong đó, Passport sở hữu màn hình vuông cỡ 4,5-inch, độ phân giải 1440×1440 điểm ảnh, về cơ bản đó là màn hình QHD được cắt theo tỷ lệ 1:1, cho hình ảnh hiển thị sắc nét. Bên dưới màn hình là bàn phím QWERTY 3 hàng, một loại bàn phím hiếm thấy trên các smartphone từng bán ra trên thị trường.

BlackBerry Passport & Classic

BlackBerry Passport sẽ là thiết bị rộng, màn hình chiếm khoảng 81mm bề rộng. So với smartphone cỡ bự Samsung Galaxy Note 3 với màn hình 5,7-inch hiển thị theo tỷ lệ 16:9 thì bề rộng màn hình chỉ dưới 80mm.

BlackBerry Passport

Các thông số kỹ thuật bổ sung của thiết bị mới vẫn chưa rõ cho dù BlackBerry cho biết, điện thoại Passport sẽ được cải tiến nhiều hơn về chipset so với loại chip cũ Snapdragon S4 Pro được sử dụng trên BlackBerry Z30. Theo giới thạo tin, BlackBerry Passport sẽ được trang bị chip Snapdragon 800.

Ngoài ra, BlackBerry còn giới thiệu một điện thoại khác – BlackBerry Classic. Sản phẩm kế thừa Q-line và bàn phím QWERTY hiện nay. Máy được trang bị màn hình kích cỡ 3,5-inch (theo đường chéo) và cũng có thiết kế kiểu dáng hình vuông nhưng chưa rõ độ phân giải của màn hình này. Classic cũng sở hữu bàn di chuột quang quen thuộc của dòng sản phẩm BlackBerry đặc trưng.

Theo dự kiến, Passport sẽ ra mắt trong tháng 9 tới trong khi Classic được dự định trình làng trong tháng 11.

CEO John Chen đảm nhiệm chức vụ Giám đốc điều hành của BlackBerry từ hồi tháng 11 năm ngoái. Chen cho biết hồi đầu năm nay rằng, các thiết bị BlackBerry mới “chủ yếu” sẽ có bàn phím QWERTY.

Trong thời gian qua, CEO Chen tập trung BlackBerry vào thị trường doanh nghiệp và phát triển phần mềm. Công ty cũng đã tìm được những thành công nhất định tại các thị trường đang nổi, đặc biệt là smartphone giá rẻ Z3 tại Indonesia. Chen cho biết, BlackBerry màn hình cảm ứng, giá cả phải chăng sẽ giúp họ mở đường tới những khu vực khác ở Châu Á, chẳng hạn như Ấn Độ và Việt Nam. Liệu Passport có đủ hấp dẫn người tiêu dùng để họ lựa chọn và sử dụng thực sự?

Theo GSM

1 bình luận

  1. ah :yeah: :what: :waaaht: :tonngokhong: :sweat: :sure: :shame: :sexy: 🙁 :ops: :oh: :nosebleed: cheers :moaz: :misdoubt: :look_down: :hungry: :haha: :godfather: :gach: :feel_good: :dribble: :dreaming: :dracula: :doubt: :crying: 😥 :coffe_cup: :bomb: :big_smile: :beauty: :beat_shot: :angry: :adore: :9cool_pudency:

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.