CoinExtra – Sàn giao dịch thuần Việt có thể thay thế Remitano?

TTCN – Sàn giao dịch đồng tiền kỹ thuật số thuần Việt – Coinextra đã chính thức mở cửa giao dịch từ ngày 26/2/2018, với đội ngũ hùng hậu, có chuyên môn cao cộng với sự chuẩn bị và đầu tư bài bản có thể soán ngôi vương Remitano – Sàn giao dịch số 1 Việt Nam trong lĩnh vực đồng tiền kỹ thuật số từ trước tới nay.

Nổi lên như một hiện tượng, Coinextra chính thức mở cửa cho các thành viên ở Việt Nam đăng ký và nhận Bonus lên tới 3 triệu đồng vào tài khoản.

Nếu bạn đang tìm một sàn giao dịch tiếng Việt để thay thế Remitano thì đây là một trong những lựa chọn tối ưu.

Coinextra là gì?

Đăng ký tài khoản tại: https://trade.coinextra.net/account/register

Coinextra là một sàn giao dịch mới ở Việt Nam, đặt máy chủ tại Estonia và được sáng lập bởi sự cộng tác của một Việt Kiều cùng với độ ngũ kỹ thuật viên từ Châu Âu. Coinextra có 2 phiên bản tiếng Anh và Tiếng Việt, giao diện dễ nhìn, nhiều ưu điểm và hiện tại Coinextra hỗ trợ giao dịch mua, bán thông qua 5 ngân hàng lớn ở Việt Nam là: Vietcombank, Maritimebank, Techcombank, VP Bank và BIDV

Có 3 đồng coin được dùng để mua, bán ở Coinextra là: BTC, ETH và USDT. Bạn có thể mua các đồng này để chuyển lên các sàn giao dịch khác để trade.

Tính năng nổi bật của Coinextra:

 • Nạp/rút nhanh chóng
  Đặt và khớp lệnh ngay
  Đa phương thức nạp/rút, đặc biệt hỗ trợ nạp/rút qua Visa, Mastercard, JCB
  Miễn phí tạo tài khoản, đặt lệnh mua bán
  Giao diện thân thiện và dễ sử dụng
  Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và chuyên nghiệp
  Cung cấp nhiều thông tin về Coin
  Quy trình đăng ký tài khoản đơn giản
  Phí giao dịch hợp lý
  Nhiều chính sách và chương trình ưu đãi dành cho người tham gia.

Tính năng đặc biệt:

Ngoài những lệnh mua, bán thông thường giống như Remitano, ở Coinextra còn có thêm Lệnh Limit cực kỳ hữu ích giống như ở các sàn giao dịch lớn trên thế giới (Bittrex, Bitfinex, Binance,…)

Lệnh Limit này cho phép một Trader có thể đặt lệnh mua hoặc bán ở mức giá mong muốn trước, khi nào có giao dịch bán hoặc mua của một Trader khác khớp với mức giá đưa ra thì giao dịch được diễn ra tự động.

Tính năng Limit hữu ích trên Coinextra

Nhận Bonus ngay 3 triệu đồng khi đăng ký xong tài khoản.

Bạn thực hiện đăng ký tài khoản tại link: https://trade.coinextra.net/account/register

Nhập các thông tin cơ bản, mục Người giới thiệu bạn coppy mã: CEE27D222C218833 này paste vào để ủng hộ Ref cho mình nhé, sau đó click Đăng Ký là xong.

Sau khi đăng ký xong, các bạn mở Email để xác nhận kích hoạt tài khoản là xong cơ bản. Nếu không thấy mail các bạn có thể tìm trong mục Spam. Thời gian gần đây do lượng thành viên đăng ký quá tải, nên mặc định khi đăng ký thành viên xong Sàn tự kích hoạt tài khoản cho bạn.

Chỉ cần đăng ký tài khoản thành công là bạn đã nhận Bonus 3 triệu đồng vào tài khoản thưởng.

Để rút được số tiền thưởng này bạn cần tích lũy số tiền thưởng này lớn hơn 3tr5 từ chương trình Ref của Sàn và phải Xác minh danh tính trong tình trạng: Đã xác thực

Chi tiết bạn đọc tại link: https://coinextra.net/vi/team.html

Thực ra về vấn đề 3 triệu Bonus của sàn không cho rút cũng là chiến lược hướng đến những Trader thực của sàn, rất nhiều bạn bên MMO chỉ đăng ký xong, không rút được tiền xong kêu Coinextra là Scam thì hơi vội vàng. Các bạn chịu khó tìm hiểu một chút là hiểu rõ ngay. Mình ví dụ Bạn giới thiệu 1 người, người đó chỉ cần nạp tiền vào sàn 6 triệu để mua bán, là bạn được 600k hoa hồng, như vậy tiền thưởng của bạn là 3tr6, là bạn có thể rút được 3tr6 rồi.

Sau đó bạn đăng nhập và vào phần Tài khoản để cập nhật Thông tin, tài khoản ngân hàng, Bảo mật xác thực 2 nhân tố (giống như ở Remitano hay các sàn khác). Click vào phần nào là có hướng dẫn chi tiết của sàn hết. Nếu cần hỗ trợ bạn cứ comment lại TTCN sẽ hướng dẫn cụ thể hơn.

Tiếp theo là phần Xác thực danh tính, phần này cũng toàn tiếng Việt, Sàn hướng dẫn cụ thể từng bước, có ví dụ kèm theo, bạn nào làm không được comment lại TTCN sẽ hỗ trợ. Sau khi làm hết các bước thì khoảng từ 1-3 ngày tài khoản của bạn sẽ trong tình trạng: Đã xác thực là coi như hoàn thành xong hết.

TTCN khuyên bạn nên hoàn thành tất các mục này nếu bạn là 1 trader thực sự.

Coinextra là một Sàn thuần Việt nên giao diện cũng như hướng dẫn cực kỳ dễ hiểu. Các bạn dành 1 chút thời gian để tìm hiểu là có thể giao dịch mua bán được luôn.

****************************************

Phần sau TTCN sẽ cập nhật thêm:

 • Hướng dẫn bảo mật 2 lớp cho tài khoản Coinextra
 • Hướng dẫn xác minh danh tính tài khoản Coinextra
 • Phí giao dịch sàn Coinextra
 • Chương trình Ref hấp dẫn từ Sàn Coinextra
 • ..

Mời các bạn theo dõi và ủng hộ TTCN

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.