Dell giới thiệu loạt máy bộ kích thước nhỏ, dành cho doanh nghiệp và cá nhân

TTCN – Thế hệ máy tính để bàn đồng bộ OptiPlex mới của Dell giới thiệu tại Việt Nam có kích thước nhỏ hơn, nhanh hơn và hiệu suất sử dụng năng lượng cao hơn.

Hãng máy tính Dell ngày (22/1) đã giới thiệu ra thị trường Việt Nam loạt máy tính để bàn đồng bộ Dell OptiPlex, với kích thước nhỏ hơn và hiệu năng cao hơn. Các máy tính để bàn đồng bộ là sản phẩm do Dell sản xuất và lắp ráp, sẽ cho hiệu năng hoạt động tốt hơn do có sự đồng bộ giữa phần cứng và phần mềm, khác với các bộ máy bàn mà người dùng Việt Nam thường tự ráp.

may tinhNhững dòng máy Dell được giới thiệu hôm 22/1 – Ảnh: H.Đ

Dell OptiPlex thường dùng cho doanh nghiệp với đặc tính an toàn và dễ quản lý. Tuy vậy, do có kích thước nhỏ gọn, hoạt động ổn định và được lắp ráp tối ưu giữa các linh kiện với nhau nên nhiều người dùng cá nhân cũng chọn sản phẩm này.

Trong các dòng máy OptiPlex vừa ra mắt, OptiPlex 7040 là máy tính để bàn ở cấp độ doanh nghiệp với chức năng quản lý và an ninh bảo mật cao, cùng với khả năng mở rộng như card đồ họa rời, ổ đĩa cứng kép và ba màn hình. Trong khi đó OptiPlex 5040 và 3040 có mức giá thấp hơn dành cho những người lần đầu trang bị máy bộ.

Ngoài ra, còn có các dòng máy tất cả trong một như OptiPlex 24 7000 Series bao gồm một màn hình 23,8 inch Full HD và tùy chọn màn hình 4K Ultra HD, hay OptiPlex 22 3000 Series All-In-One (3240) với một màn hình 21,5 inch Full HD.
Bên cạnh các máy tính để bàn đồng bộ, Dell cũng giới thiệu loạt máy tính xách tay Latitude 13 7000, Latitude 12 7000, Latitude 11 5000 dành cho giới doanh nghiệp, kế thừa dòng máy XPS được nhiều người biết đến của hãng.

Kiều Nga
Theo ICTnews

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.