Điện thoại Droid Turbo 2 của Motorola có màn hình chống vỡ cùng pin 2 ngày

TTCN – Trang Droid-life mới đây dường như đã có được những thông tin đầu tiên về bộ đôi smartphone Droid Turbo 2 và Droid Maxx 2 mà Motorola nhiều khả năng sẽ công bố trong sự kiện vào ngày 27/10 tới.

Droid Turbo 2

Theo đó, website công nghệ này đã có được một số hình ảnh quảng cáo sản phẩm bị rò rỉ của cả hai máy. Droid Turbo 2 và Droid Maxx 2 là hai chiếc smartphone mà Motorola hợp tác với nhà mạng Verizon của Mỹ để ra mắt thị trường. Như chúng ta có thể thấy, máy được Motorola và Verizon quảng cáo là smartphone có màn hình chống vỡ (shatterproof screen). Tuy nhiên, Motorola đã làm thế nào để máy có thể không bị vỡ, và khả năng chống vỡ thực sự đến đâu, vẫn đang nằm trong vòng bí mật. Verizon thậm chí còn chấp nhận cho bạn đổi điện thoại hiện tại của mình, ngay cả khi điện thoại bị vỡ màn hình, để lấy Droid Turbo 2. Giá trị trao đổi tối đa là 300 USD.

Ảnh quảng cáo cũng cho biết máy sẽ hỗ trợ chương trình Moto Maker giúp người dùng tùy biến điện thoại theo ý thích.
Với Droid Maxx 2, đây về cơ bản chính là chiếc Moto X Play nhưng dành cho thị trường Mỹ, và điểm nổi bật nhất của sản phẩm chính là thời lượng pin được quảng cáo sẽ lên tới 2 ngày.

Kiều Nga
Theo ICTnews

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.