Flappy Bird sẽ trở lại vào tháng 8/2014

TTCN – Nguyễn Hà Đông, tác giả tựa game di động nổi tiếng, dễ gây nghiện Flappy Bird vừa xác nhận anh sẽ đưa trò chơi này trở lại các kho ứng dụng vào tháng Tám, chế độ đa người chơi cũng sẽ được cập nhật trong phiên bản mới.

Game Flappy Bird

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với báo Mỹ CNBC, Hà Đông (Hà Nội) cho biết phiên bản mới sẽ có chế độ đa người chơi và ít gây nghiện hơn trước đây. Hồi đầu tháng 02/2014, Đông đã gỡ bỏ Flappy Bird khỏi các kho ứng dụng do lo ngại rằng hàng triệu người đang lãng phí quá nhiều thời gian cho trò chơi này.

Flappy Bird có thiết kế đơn giản nhưng rất dễ gây nghiện, trò chơi này đã gây tiếng vang lớn trong cộng đồng game di động thế giới hồi đầu năm nay. Sự nổi tiếng của nó thậm chí còn gia tăng khi tác giả Nguyễn Hà Đông quyết định gỡ bỏ nó khỏi các kho ứng dụng. Rất nhiều phiên bản “nhái” của trò chơi này đã xuất hiện và thống trị các bảng xếp hạng trong nhiều tuần.

Đông chia sẻ với CNBC rằng phiên bản Flappy Bird ban đầu được tải về hơn 50 triệu lượt. Phiên bản mới sẽ sẵn sàng vào tháng Tám tới.

Theo VnReview

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.