FPT Trading: lô hàng Oppo F1 được nhập từ Singapore, không phải Đài Loan

TTCN – Công ty TNHH Thương mại và Phân phối FPT (FPT Trading) vừa bất ngờ lên tiếng cho biết lô hàng điện thoại Oppo F1 được họ nhập khẩu về từ Singapore chứ không phải là từ thị trường Đài Loan như thông tin gần đây.

Theo FPT Trading, lô hàng điện thoại Oppo F1 được họ nhập về Việt Nam gần đây là hàng chính hãng do Oppo sản xuất, mới 100%, là phiên bản quốc tế (không bị khóa mạng) và được cài sẵn ngôn ngữ tiếng Việt. Nguồn gốc của những sản phẩm này là từ thị trường Singapore.

Công ty cũng cho biết lô hàng có đầy đủ giấy chứng nhận hợp quy, hợp chuẩn, phù hợp với các tiêu chuẩn kỹ thuật để kinh doanh tại Việt Nam và được các cơ quan chức năng Việt Nam cấp phép nhập khẩu.

oppo

Tất cả các điện thoại Oppo F1 do FPT Trading phân phối đều được bảo hành bởi FPT Trading. Theo đó, sản phẩm Oppo do FPT Trading phân phối sẽ được bảo hành 12 tháng cho thân máy kể từ ngày mua hàng (dựa vào hóa đơn giá trị gia tăng) hoặc 13 tháng cho thân máy kể từ ngày xuất kho trong hệ thống của FPT; 6 tháng cho pin, sạc, tai nghe, cáp kết nối và vỏ ngoài do lỗi nhà sản xuất.

Trước đó, trong bức thư ngỏ gửi tới các đại lý, Oppo Việt Nam cho rằng lô điện thoại Oppo F1 của FPT Trading nhập về là phiên bản 4G bán kèm gói cước dành cho nhà mạng ở Đài Loan với số lượng 1.000 chiếc. Do là phiên bản bán kèm gói cước nên máy có giá bán rẻ hơn so với các lô hàng Oppo F1 tại Việt Nam. Theo các thông tin từ một số cửa hàng, FPT Trading chào bán Oppo F1 cho các đại lý là 4 triệu đồng so với giá bán lẻ của điện thoại này do Oppo Việt Nam phân phối là 6 triệu đồng.

Bức thư ngỏ của Oppo Việt Nam gửi tới các đại lý

Đáng chú ý, trong bức thư ngỏ gửi tới các đại lý, Oppo Việt Nam đã chấp nhận cho người dùng có thể đổi các máy Oppo F1 do FPT Trading phân phối sang máy do Oppo Việt Nam phân phối để hưởng các chính sách bảo hành bình thường. Phía Oppo Việt Nam cũng mong muốn hợp tác với FPT Trading để giải quyết ổn thoả vấn này, tránh đối đầu trên truyền thông.

Kiều Nga

Theo Vnreview

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.