Giải vô địch thể thao điện tử 2014 cho Sinh Viên

TTCNGiải Vô địch Thể thao Điện tử Sinh viên 2014 – S.E.T (Student Esports Tournament) dành cho các bạn sinh viên yêu thích bộ môn thể thao điện tử chính thức khởi động từ 27/01/2014.

Giải Vô địch Thể thao Điện tử Sinh viên 2014 được gọi tắt là S.E.T (Student Esports Tournament) do công ty Vietnam Esports tổ chức dành riêng cho các bạn sinh viên, nhằm tạo một sân chơi thể thao điện tử (eSports) chuyên nghiệp, kết nối cộng đồng sinh viên đại học và cao đẳng trên toàn quốc. Đây cũng là cơ hội tìm kiếm tài năng cho nền eSports nước nhà, hướng đến đấu trường quốc tế. Giải đấu S.E.T được sự bảo trợ của Hội Thể thao Giải trí & Thể Thao Điện tử Việt Nam – VIRESA.

SET 2014

Giải Vô địch Thể thao Điện tử Sinh viên 2014 – S.E.T sẽ tổ chức tại 3 thành lớn là Hà Nội, Đà Nẵng, TP.PHCM cùng các tỉnh thành khác. Dự kiến, giải sẽ quy tụ sinh viên tại hơn 60 trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc tham gia.

Trong mùa giải đầu tiên 2014, S.E.T sẽ có 2 bộ môn thi đấu đó là Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) và FIFA Online 3 (FO3). Giải đấu được tổ chức chuyên nghiệp gồm 2 vòng đấu dưới sự giám sát của trọng tài giải đấu. Vòng loại thi đấu theo thể thức loại trực tiếp, bắt đầu vào ngày 22/02/2014. Vòng chung kết theo thể thức đấu bảng sẽ diễn ra vào tháng 4 tại TP. HCM.
Đối với Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM, mỗi thành phố được đăng ký tối đa 64 đội. Các tỉnh và thành phố khác sẽ có 16 đội cho mỗi tỉnh thành. Ngoài giải thưởng giá trị giành cho các đội đạt thứ hạng cao, S.E.T còn có giải thưởng dành cho trường có đội thắng cuộc dưới hình thức học bổng, với tổng giá trị giải thưởng lên đến 300.000.000 đồng.

Giải Vô địch Thể thao Điện tử  Sinh Viên 2014 – S.E.T chính thức khởi động với thủ tục đăng ký từ ngày 27/01/2014 dành cho sinh viên các trường đại học tại khu vực Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM. Chi tiết về giải đấu tại đây

Theo ICTnews

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.