HP trình làng máy in bỏ túi, không dùng mực, giá chỉ 130 USD

TTCN – Sở hữu kích thước chỉ ngang bằng với một chiếc điện thoại cỡ vừa, chiếc máy in bỏ túi HP Sprocket vẫn có khả năng đem tới những bức ảnh với chất lượng tuyệt vời.

hp

Theo Slashgear, HP Sprocket là chiếc máy in di động khá hữu dụng cho smartphone với khả năng in ảnh cỡ 2 x 3 inch, loại ảnh sử dụng có thể bóc và dán dễ dàng. Tuy nhiên, kích thước của máy có thể sẽ không vừa với những cỡ túi nhỏ hơn 2 cm. Máy khá nhẹ, chỉ khoảng 227 gram nên có thể mang theo trong những chuyến đi xa.

HP Sprocket sử dụng Bluetooth kết nối với điện thoại thông qua ứng dụng hỗ trợ trên nền tảng Android và iOS. Thông qua ứng dụng trên điện thoại, người dùng có thể dùng ảnh chụp hoặc ảnh từ mạng xã hội để tạo lệnh in. Thậm chí, người dùng còn có thể thêm các hiệu ứng cho ảnh in, bao gồm đường viền, chữ và emoji trước khi xuất lệnh in.

Đáng chú ý rằng, HP Sprocket không sử dụng mực in truyền thống, thay vào đó, HP Sprocket sử dụng công nghệ ZINK Zero Ink thường thấy trên một số mẫu máy in bỏ túi của Polaroid và LG. Như vậy thay vì in mực lên bề mặt ảnh, công nghệ ZINK sẽ cho phép lưu trữ trước màu sắc trên giấy và chỉ in nội dung hình ảnh bằng cách sử dụng nhiệt và một quy trình tính toán vị trí chính xác.

Khi không còn phụ thuộc vào mực in, điều đó cũng đồng nghĩa không còn những sự cố liên quan đến tràn mực. Tuy nhiên, người dùng sẽ phải phụ thuộc khá nhiều vào loại giấy in ZINK, hiện có giá tạm chấp nhận được nhưng chưa phổ biến.

HP Sprocket có giá bán chỉ khoảng 130 USD (khoảng 2,9 triệu đồng), trong đó bao gồm 10 túi ảnh in HP ZINK Photo Paper. Nếu muốn có thêm ảnh in, người dùng sẽ cần bỏ ra thêm 10 USD (223 ngàn đồng) cho mỗi túi chứa 20 tấm giấy in. Một điểm nhấn của sản phẩm chính là tùy chọn màu sắc bao gồm trắng pha ánh vàng và đen bạc khá bắt mắt.

Kiều Nga

Theo Vnreview

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.