LG trình làng bàn phím Rolly Keyboard 2 có thể cuộn dễ dàng

TTCN – LG vừa ra mắt phiên bản Rolly Keyboard 2 dành cho các thiết bị Android, iOS, Mac và Windows.

Rolly Keyboard 2

LG giới thiệu bàn phím Rolly Keyboard lần đầu tiên tại sự kiện IFA 2015. Mới đây, công ty tiếp tục giới thiệu phiên bản kế nhiệm của sản phẩm này là Rolly Keyboard 2 tại Hàn Quốc. Phiên bản mới có 5 hàng phím, tức là nhiều hơn Rolly Keyboard của năm ngoái một hàng. Hàng phím mới bao gồm các phím số, biểu tượng và chức năng. Rút kinh nghiệm từ những phản hồi của người dùng, LG bố trí khoảng cách giữa các phím trên Rolly Keyboard 2 rộng hơn giúp người dùng có trải nghiệm đánh máy tốt hơn.

LG trình làng Rolly Keyboard 2: bàn phím có thể cuộn lại dễ dàng

Điểm đặc biệt của sản phẩm này là nó có thể cuộn lại thành một thanh nhỏ để mang theo một cách dễ dàng. Ở chế độ thẳng đứng, Rolly Keyboard 2 có tác dụng như một chiếc giá đỡ điện thoại thông minh và tablet (với màn hình từ 10 inch trở xuống).

Rolly Keyboard 2 có thể kết nối với các thiết bị chạy Android (4.0 trở lên), iOS (7 hoặc mới hơn), Mac OS X (10.7 hoặc mới hơn), Windows (7 hoặc mới hơn) thông qua Bluetooth 3.0. Phụ kiện này có thể kết nối cùng một lúc với 3 thiết bị khác nhau và việc chuyển đổi giữa các thiết bị có thể được thực hiện một cách dễ dàng bằng một nút bấm.

LG trình làng Rolly Keyboard 2: bàn phím có thể cuộn lại dễ dàng

Phiên bản Rolly Keyboard hồi năm ngoái chỉ có thể kết nối được với 2 thiết bị cùng một lúc. Nó sử dụng một pin AAA và hứa hẹn sẽ cho thời gian sử dụng khoảng 3,5 tháng với nhu cầu trung bình của một người dùng.

LG Rolly Keyboard 2 sẽ được bán ra với giá tương đương 2,4 triệu đồng nhưng hiện chưa biết liệu nó có được phát hành ra các thị trường khác ngoài Hàn Quốc hay không.

Kiều Nga

Theo Vnreview

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.