Lumia 530 giảm giá sốc chỉ còn 1,9 triệu đồng

TTCN – Lên kệ chưa lâu, model giá rẻ của Microsoft đã được điều chỉnh giá bán, thiết lập mức sàn mới cho một chiếc smartphone Windows Phone tại Việt Nam.

Mới đây, một nhà bán lẻ lớn tại TP.HCM đã đưa ra mức giá mới cho Lumia 530. Theo đó, mẫu di động rẻ nhất của Microsoft hiện được bán ở mức 1,9 triệu đồng, giảm 300.000 đồng so với thời điểm mới lên kệ đầu tháng tám.

Lumia 530

Sau hơn một tháng bán ra tại Việt Nam, Lumia 530 đã giảm xuống mức dưới 2 triệu đồng.

Theo nội dung đăng trên website của nhà bán lẻ này, Lumia 530 giảm giá vì Microsoft muốn “mở rộng thêm thị phần Windows Phone tại Việt Nam”. Ở mức giá mới, Lumia 530 cạnh tranh trực tiếp với chiếc Zenfone 4 của Asus, vốn vẫn đang có doanh số tốt trong vài tháng trở lại đây. Đồng thời, sự thay đổi này cũng giúp Lumia 530 có thêm chút lợi thế về giá so với mẫu Galaxy V của Samsung – model hiện đang được hãng điện thoại Hàn Quốc vung tiền quảng bá rầm rộ.

Nếu so với model tiền nhiệm là Lumia 520, Lumia 530 có sự nâng cấp về chip xử lý khi chuyển từ chip hai nhân 1.0 GHz sang chip bốn nhân 1.2 GHz, dung lượng RAM được giữ nguyên nhưng bộ nhớ trong giảm từ 8 GB xuống còn 4 GB. Những thông số còn lại như màn hình, pin, camera,… đều tương tự như Lumia 520.

Sau động thái mới của Microsoft, thị trường di động tại Việt Nam hiện đã thêm nhiều tên tuổi lớn có sản phẩm ở mức giá dưới 2 triệu. Trước đó, nhóm này chỉ có Samsung, LG, Asus, Lenovo cùng với Q-Mobile và Mobiistar.

Theo Zing

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*