MacBook Pro 2016 vừa trình làng bị dính lỗi sụt pin

TTCN – Một số người dùng sản phẩm MacBook Pro có trang bị thanh cảm ứng Touch Bar cho biết họ không thể sử dụng laptop mà không cắm sạc pin trong một thời gian dài như những gì Apple đã giới thiệu trên website.

macbook

Theo TheNextWeb, hiện nay trên website hỗ trợ dịch vụ của Apple và Reddit đang có rất nhiều bình luận của người dùng phàn nàn rằng dù chưa đến 5 tiếng mà chiếc laptop của họ đã hết sạch pin. Một người dùng cho biết anh ta chạy trình duyệt Safari với 6 tab khi laptop đang ở tình trạng 95% pin, nhưng lại được thông báo rằng anh ta chỉ có thể sử dụng được trong vòng chưa đầy 3 tiếng trước khi cắm sạc.

MacBook Pro 2016 được Apple giới thiệu có khả năng đủ dùng tối đa 10 tiếng với lượng pin đầy, tuy nhiên trên thực tế, người dùng chỉ có 3 tiếng đồng hồ sử dụng dù chỉ lướt web mà không hề xem video hay nghe nhạc.

Hiện nay nguyên nhân vẫn chưa xác định là do ổ cứng hay phần mềm. Một số người dùng chuyên về công nghệ cho rằng nguyên nhân có thể là do chip đồ họa Radeon của máy gặp vấn đề nào đó. Apple hiện đang trong quá trình khắc phục lỗi sụt pin này và hứa hẹn sẽ có lời phản hồi trong thời gian sớm nhất.
Kiều Nga
Theo Vnreview

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.