Mercedes-Benz E-Class 2017 chốt ngày ra mắt tại Việt Nam

0

TTCN – Mẫu sedan Mercedes E-Class 2017 đã chính thức chốt thời gian ra mắt thị trường Việt Nam. Được biết, chiếc xe sẽ ra mắt đầu tiên tại Hà Nội vào tuần sau.

e-class Mẫu sedan E-Class thế hệ thứ 10 sẽ chính thức được trình làng tại Việt Nam vào tuần sau.

E-class được xem là chiếc sedan bán chạy nhất của Mercedes-Benz tại thị trường Việt Nam. Được biết, chiếc xe mới sẽ ra mắt đầu tiên tại thị trường Hà Nội, sau đó là TP. Hồ Chí Minh trong Triển lãm ô tô quốc tế Việt Nam VIMS 2016.

E-class vừa mới ra mắt tại Detroit Motor Show (Mỹ) hồi tháng 1 vừa qua. Thế hệ E-class mới được xem là sở hữu những thay đổi lớn của thương hiệu Mercedes-Benz.

Thế hệ xe mới có kích thước tăng lên đáng kể nhưng lại có trọng lượng nhẹ hơn so với phiên bản hiện hành và thiết kế mới và có ảnh hưởng khá lớn từ S-class cả ở ngoại thất và nội thất.

Các nâng cấp mới ở nội thất có thể là cửa sổ trời rộng hơn, nội thất ốp sợi kim loại và màn hình rộng 12,3 inch ở bảng điều khiển trung tâm.

Hiện vẫn chưa có thông tin cụ thể về thế hệ E-class sắp được ra mắt tại Việt Nam. Nhưng một số thông tin từ đại lý cho biết, mẫu sedan chạy nhất của thương hiệu xe Đức tại Việt Nam sẽ có 3 phiên bản và được chào bán với mức giá khoảng 2 tỷ đồng.

Kiều Nga

Theo ICTnews

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *