MobiFone tung ưu đãi lớn cho thuê bao trả trước trong tháng 9

TTCNLần thứ hai chỉ riêng trong tháng 9 này, mạng di động MobiFone triển khai chương trình tặng 50% cho khách hàng nạp tiền…

Từ ngày hôm nay, 25/9 đến hết ngày 26/9/2013, MobiFone tặng ngay 50% mệnh giá nạp tiền vào tài khoản đối với các khách hàng trả trước (đang hoạt động, khóa 1 chiều, khóa 2 chiều – đang trong thời gian giữ số). Mức tặng 50% được áp dụng cho tất cả các lần nạp trong thời gian khuyến mại theo tỷ lệ 25% vào tài khoản KM2 và 25% vào tài khoản KM3.

Mobifone khuyen mai

Tài khoản KM2 giúp khách hàng sử dụng các dịch vụ trong nước: Thoại, SMS/MMS nội mạng VNPT; dịch vụ giá trị gia tăng không phải phân chia doanh thu với đối tác. Còn với KM3, khách hàng được sử dụng các dịch vụ trong nước gồm thoại, SMS/MMS nội mạng/liên mạng, dịch vụ giá trị gia tăng không phải phân chia doanh thu với đối tác. Mức tặng trên đã bao gồm thuế VAT. Nhà mạng không giới hạn số lần nạp tiền và mệnh giá nạp. Nguyên tắc trừ tiền được thực hiện theo quy định hiện hành.

Mức tặng trên của nhà mạng đã bao gồm thuế VAT. MobiFone không giới hạn số lần nạp tiền và mệnh giá nạp. Tuy nhiên, chương trình không áp dụng đối với thuê bao fastconnect trả trước, số tiền khuyến mại không được áp dụng cho dịch vụ data.

Đối với thuê bao trả trước phát triển mới đang còn trong thời gian hưởng khuyến mại nạp tiền của các thẻ đầu tiên: Nếu nạp tiền trong thời gian này, thuê bao sẽ được hưởng khuyến mại của chương trình này. Số thẻ nạp tiền được tính vào số thẻ khuyến mại đầu tiên dành cho thuê bao phát triển mới.

Theo VnMedia

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.