Nhanh tay hưởng ngày vàng của VinaPhone

TTCN Trong ngày vàng duy nhất hôm nay, 10/8/2013, khách hàng nạp thẻ sẽ được tặng 50% giá trị các thẻ nạp. trong đó 25% giá trị được tặng cộng vào Tài khoản khuyến mại, 25% giá trị được cộng vào tài khoản KM1.

Ưu đãi dành cho thuê bao trả trước đang hoạt động nạp thẻ (bao gồm cả thuê bao ezCom trả trước. 25% số tiền khuyến mại dành ch ài khoản khuyến mại – KM của VinaPhone dùng để gọi và nhắn tin liên mạng, còn 25% vào Tài khoản KM1 giúp khách hàng gọi và nhắn tin nội mạng VNPT.

Theo đó, các thuê bao kích hoạt hòa mạng mới của các chương trình khuyến mại trước đây được hưởng khuyến mại nạp thẻ, nếu nạp thẻ trong đợt khuyến mại ngày vàng sẽ được hưởng khuyến mại như dưới đây.

Khách hàng nạp đủ số lượng thẻ đầu tiên được khuyến mại (của chương trình khuyến mại trước đây) thì tiếp tục được hưởng khuyến mại của chương trình khuyến mại ngày vàng.Chưa nạp đủ số lượng thẻ đầu tiên được khuyến mại (của chương trình khuyến mại trước đây), nếu nạp thẻ trong thời gian khuyến mại ngày vàng, khách hàng được hưởng chính sách khuyến mại của đợt khuyến mại.

Số lượng thẻ nạp trong thời gian khuyến mại sẽ cộng gộp vào số lượng vào thẻ nạp đầu tiên của chương trình khuyến mại trước đây.

Từ 0h00 ngày 11/8/2013 trở đi, nếu thuê bao vẫn chưa nạp đủ số lượng thẻ đầu tiên được khuyến mại, mà nạp thẻ, thì vẫn hưởng chính sách khuyến mại nạp thẻ của chương trình KM Hòa mạng mới trước đây. Nếu thuê bao nạp đã đủ số lượng thẻ đầu tiên được khuyến mại, mà nạp thẻ, thì hưởng chính sách như quy định đối với các thuê bao trả trước khác. Chương trình khuyến mại này cũng áp dụng cho các thuê bao trả sau chuyển sang trả trước, thuê bao trả trước khôi phục lại số trước ngày 10/8/2013.

Theo VnMedia

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.