Tự biến thành người máy Android để làm sticker

TTCN – Bạn sẽ làm bạn bè bất ngờ khi gửi đi biểu tượng cảm xúc ngộ nghĩnh là một người máy Android trông hao hao giống bạn trong khi đang chat…

Google chính là bên tung ra ứng dụng tự tạo hình người máy biểu tượng của hệ điều hành Android, ứng dụng đó mang tên Androidify và bạn có thể dễ dàng tải về từ trên kho Google Play. Như đã nói ở trên, nhờ Androidify mà bạn có thể tạo hình người máy Android thành chính bản thân mình, biến thành biểu tượng cảm xúc (kiểu như sticker) và sử dụng khi đang chat với bạn bè. Chắc chắn bạn sẽ có những biểu tượng không “đụng hàng”.

Dưới đây TTCN sẽ hướng dẫn bạn những thao tác sử dụng Androidify cơ bản.

Tự biến thành người máy Android để làm sticker

Bước 1: Mở Androidify lên, việc đầu tiên nên là đặt tên cho người máy Android của mình. Tiếp đến hãy vuốt qua lại ở các phần đầu, thân, tay, chân để điều chỉnh độ to nhỏ, dài ngắn.

Biến thành người máy Android để làm biểu tượng cảm xúc: Mở Androidify lên, việc đầu tiên nên là đặt tên cho người máy Android của mình (khung đỏ). Tiếp đến hãy vuốt qua lại ở các phần đầu, thân, tay, chân để điều chỉnh độ to nhỏ, dài ngắn.

Bước 2: Sau khi có dáng dấp hoàn chỉnh rồi, bạn hãy xuống danh sách phía dưới để chọn màu da, chọn áo, chọn quần, chọn giầy, chọn tóc, chọn mũ và đủ các loại phụ kiện khác.

Biến thành người máy Android để làm biểu tượng cảm xúc: Sau khi có dáng dấp hoàn chỉnh rồi, bạn hãy xuống danh sách phía dưới để chọn màu da (1), chọn áo (2), chọn quần (3), chọn giầy (4), chọn tóc (5), chọn mũ và đủ các loại phụ kiện khác.

Biến thành người máy Android để làm biểu tượng cảm xúc: Đây là giao diện chọn màu da, hãy chọn một độ trắng nhất định cho người máy Android của bạn, rồi bấm biểu tượng mũi tên xuống để xac nhận.

Biến thành người máy Android để làm biểu tượng cảm xúc: Đây là giao diện chọn áo cho người máy Android. Trong hình ta đang chọn một bộ váy đen liền thân điệu đà.

Biến thành người máy Android để làm biểu tượng cảm xúc: Trong ảnh ta đang chọn một mái tóc tết dài.

Biến thành người máy Android để làm biểu tượng cảm xúc: Ta chọn thêm cho cô người máy Android một chiếc mũ len đỏ xinh xắn.

Bước 3: Sau khi đã hài lòng với người máy Android của mình, hãy bấm dấu xac nhận phía góc trên.

Biến thành người máy Android để làm biểu tượng cảm xúc: Sau khi đã hài lòng với người máy Android của mình, hãy bấm dấu xac nhận (khoanh đỏ).

Bước 4: Lựa chọn một động tác để biến người máy Android của mình trở thành biểu tượng cảm xúc rồi bấm nút Share để sử dụng trong các ứng dụng chat, mạng xã hội.

Biến thành người máy Android để làm biểu tượng cảm xúc: Lựa chọn một động tác để biến người máy Android của mình trở thành biểu tượng cảm xúc rồi bấm nút Share (mũi tên) để sử dụng trong các ứng dụng chat, mạng xã hội.

Bước 5: Để tạo một người máy Android mới, ngoài giao diện chính hãy bấm biểu tượng danh mục rồi chọn create new. Những người máy Android bạn đã tạo ra sẽ nằm trong mục my androids.

Biến thành người máy Android để làm biểu tượng cảm xúc: Để tạo một người máy Android mới, ngoài giao diện chính hãy bấm biểu tượng danh mục rồi chọn “create new” (6). Những người máy Android bạn đã tạo ra sẽ nằm trong mục “my androids” (7).

Kiều Nga
Theo ICTnews

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.