Video trên tay Oppo R7: smartphone không viền màn hình, siêu mỏng

TTCN – Sau khi hình ảnh sản phẩm bị rò rỉ, mới đây trên Internet lại xuất hiện một video trên tay chiếc smartphone không viền màn hình có tên R7 của Oppo.

Công ty điện thoại Trung Quốc Oppo đang chuẩn bị ra mắt một chiếc smartphone với thiết kế không viền màn hình tuyệt đẹp có tên gọi Oppo R7. Trước thời điểm máy được công bố chính thức, các trang mạng Trung Quốc đã có được hình ảnh sản phẩm. Và nếu bạn nghi ngờ rằng những hình ảnh bị rò rỉ chỉ là giả mạo, thì có lẽ video trên tay dưới đây sẽ giúp bạn loại bỏ mối hoài nghi đó.

httpv://youtu.be/OQGYgNvfpxc

R7 được đồn sẽ có chip xử lý 8 nhân, camera 20,7 MP. Không những thế, smartphone này hứa hẹn sẽ rất mỏng, với độ dày chỉ ngang ngửa Oppo R5 (4,85 mm). Điểm nổi bật nhất của sản phẩm, tất nhiên, chính là thiết kế gần như không có viền màn hình, tương tự như AQUOS Crystal X của Sharp trước đây.

Oppo R7 rất có thể là kết quả của một bằng sáng chế mà Oppo vừa được cấp phép gần đây. Đó là bằng sáng chế về công nghệ làm nhiễu xạ (diffract) ánh sáng ở cuối màn hình để tạo ra “cảm giác” rằng màn hình của máy không có viền. Mặc dù vậy, hiện Oppo vẫn chưa đưa ra phản hồi chính thức nào về các thông tin bị rò rỉ nói trên, do đó chúng ta cũng chưa thể chắc chắn R7 liệu chỉ là một sản phẩm thử nghiệm hay sẽ được thương mại hóa trong thời gian tới.

Kiều Nga
Theo ICTnews

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.