Xem clip lở núi Everest đắt giá sau động đất Nepal

TTCN – Thước phim ghi lại cảnh tượng đám bụi tuyết khổng lồ sạt lở từ đỉnh núi Everest sau trận động đất Nepal thu hút được hơn 15 triệu lượt xem sau hơn 1 ngày…

Số người thiệt mạng thống kê được vì trận động đất khủng khiếp mạnh 7,9 độ Richter ở Nepal hôm thứ Bảy tuần trước đã lên đến khoảng 4.500, trong khi công tác cứu nạn và khắc phục hậu quả vẫn đang rất ngổn ngang. Đây đúng là thảm họa động đất tồi tệ nhất của Nepal trong sau 81 năm qua. Trong thời điểm nóng này, YouTube đang nổi bão với clip ghi lại cảnh tượng đám bụi tuyết khổng lồ đến choáng ngợp sạt lở từ đỉnh núi Everest xuống khu cắm trại của một nhóm leo núi, cũng là hậu quả của cơn đại địa chấn.

Với 15 triệu lượt người xem chỉ sau hơn 1 ngày, clip dẫn đầu tuyệt đối trên bảng xếp hạng YouTube và bỏ xa các clip khác cả chục lần. Một người xem sửng sốt bình luận: “Không biết có phải mình tôi nhớ đến cảnh tượng nổi tiếng trong phim The Blair Witch Project hay không. Cái tay quay cảnh này thật khó tin là vẫn giữ bình tĩnh để quay trong một tình huống đe dọa đến tính mạng. Điều an ủi là nếu người này kiếm tiền từ clip này thì sẽ thu bộn tiền vì mới thế đã được 15 triệu lượt xem.”

Quả thực điều tuyệt vời là người quay phim và nhóm leo núi cùng anh vẫn sống qua được thảm họa. Nếu chưa xem bạn hãy bật clip dưới đây để cùng cảm nhận chân thực về mức độ tàn phá của trận động đất ở Nepal.

httpv://youtu.be/_JC_wIWUC2U

Kiều Nga
Theo ICTnews

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.